Địa chỉ: 456 Trần Hưng Đạo, Quang Trung, T.P Nam Định, Nam Định Hotline: 0969635148

Liên Hệ

Địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở Nam Định tốt nhất

Người tham vấn : Tran Ngoc
Ngày viết : 23/08/2023
Rất nhiều bệnh nhân cho rằng đi Hà Nội điều trị bệnh thì có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Nam Định đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. Đối với mỗi bệnh nhân thì việc chọn 1 cơ sở y tế uy tín , hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng

Khám, Chữa bệnh lậu ở Nam Định thì nên đến địa chỉ nào tốt nhất hiện nay? Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh có thể lây nhiễm ở cả nam và nữ giới. Bệnh gây ra bởi một loại vi khuẩn có tên khoa học là Neisseria gonorrhoeae hay gonococcus hay song cầu khuẩn lậu. Bệnh có thể gây ra nhiễm trùng cơ quan sinh dục ngoài, trực tràng và cổ họng.

Bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn, khi quan hệ tình dục qua âm đạo, hậu môn hoặc miệng. Bệnh lậu có thể xảy ra ở mọi đối tượng, lứa tuổi nhưng phổ biến nhất là ở nam nữ trong độ tuổi sinh sản. Và bạn chưa tìm được địa chỉ khám chữa bệnh lậu quái ác? Thì Phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định là nơi mà bạn đang cần tìm. Cùng đi tìm hiểu tại sao nên khám chữa bệnh lậu tại Đa khoa Bảo Việt Nam Định thông qua bài viết dưới đây ngay thôi nào!

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH LẬU

1.Bệnh lậu được định nghĩa ngắn gọn dễ hiểu như sau

Bệnh lậu là 1 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do vi khẩn lậu Neisseria gonorrhoeae gây nên, nó phát triển mạnh mẽ nhất là ở bộ phận sinh dục nam và nữ, ngoài ra nó còn phát triển ở các vùng miệng lưỡi……. Bệnh này lây mạnh nhất qua con đường quan hệ tình dục không an toàn, sau đó đến từ mẹ sang con, còn các con đường khác có lây tuy nhiên hiếm.

2.Biểu hiện của bệnh lậu

a.Đối với phụ nữ:

Ra khí hư có màu và mùi không bình thường.

Đau hoặc rát khi tiểu.

Đau hoặc rát trong quá trình quan hệ tình dục.

Xuất hiện chảy âm đạo không bình thường.

Ra máu giữa các chu kỳ kinh nguyệt.

Đau bên trong bụng dưới.

b.Đối với nam giới:

Ra khí hư có màu và mùi không bình thường từ cơ quan sinh dục.

Đau hoặc rát khi tiểu.

Đau hoặc sưng tinh hoàn.

Xuất hiện chảy từ cơ quan sinh dục.

Đau và viêm trong ống dẫn tinh hoàn.

Các bạn cần lưu ý rằng không phải tất cả những người mắc bệnh lậu đều có triệu chứng. Một số người có thể không có triệu chứng rõ ràng nhưng vẫn có thể lây nhiễm cho người khác. Do đó, nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về lây nhiễm bệnh lậu, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra và điều trị kịp thời.

3.Cách phòng tránh bệnh lậu

Đi xét nghiệm ngay khi có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh.

Đi xét nghiệm bệnh lậu và cả bạn tình của bạn cũng đi xét nghiệm.

Sử dụng bao cao su

Tránh quan hệ tình dục không an toàn

Kiểm tra sức khỏe định kỳ

Tránh chia sẻ đồ vật cá nhân

Tránh tiếp xúc với chất bài tiết từ cơ quan sinh dục

Thực hiện quan hệ tình dục an toàn

Thông tin và giáo dục về bệnh lậu.

ĐA KHOA BẢO VIỆT CHỮA BỆNH LẬU NHƯ THẾ NÀO?

Ngày nay, việc chữa trị dứt điểm căn bệnh lậu không quá khó khăn nếu như bệnh được phát hiện và điều trị sớm. Nhiều cách chữa bệnh lậu hiệu quả được ra đời, trong số đó nổi trội nên hẳn là Kỹ thuật phục hồi liên kết gen DHA. Đây là phương pháp hiện đại nhất được các chuyên gia đánh giá rất cao trong việc điều trị hiệu quả căn bệnh lậu, được khuyến khích bệnh nhân nên lựa chọn để điều trị bệnh tận gốc.

Phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định là một trong những phòng khám tiên phong đi đầu trong việc áp dụng phương pháp này vào quá trình điều trị lậu, điều trị thành công, an toàn, dứt điểm cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Kỹ thuật DHA đã khắc phục được những hạn chế của các phương pháp truyền thống. Kể từ khi áp dụng phương pháp này bệnh lậu đã được điều trị khỏi toàn diện. cùng tìm hiểu kĩ hơn về kỹ thuật chữa bệnh lậu ở Nam Định của Bảo Việt.

 

Nguyên lý hoạt động của Kỹ thuật phục hồi liên kết gen DHA

Kỹ thuật phục hồi liên kết gen DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu bằng bức xạ nhiệt, thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường kết hợp với việc sử dụng sóng ngắn và điện dung, tiếp cận sâu vào khu vực gây bệnh để trực tiếp diệt trừ vi khuẩn từ bên trong, thúc đẩy sức đề kháng cơ thể, hồi phục sự trao đổi chất trong cơ thể.

Nguyên lý của kỹ thuật DHA là phá vỡ nguyên lý hoạt động của các vi khuẩn song lậu cầu bằng sự định tính, định lượng, định vị vi khuẩn, khiến cho chúng suy yếu và bị tiêu diệt, ngăn chặn những khả năng vi khuẩn lậu có thể phục hồi trở lại gây tái nhiễm, đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch trong cơ thể, giúp người bệnh phục hồi sức khỏe mau chóng.

 

Kỹ thuật phục hồi liên kết gen DHA điều trị dứt điểm bệnh lậu với những đặc điểm nổi trội như:

-Chẩn đoán khoa học, chính xác, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh

Kỹ thuật phục hồi gen liên kết dựa trên kinh nghiệm lâm sàng biện chức kết hợp với phương pháp điều trị công nghệ di truyền. Điều trị phù hợp với đặc tính của khuẩn lậu, xác định chính xác vùng bệnh, hạn chế thiếu sót của kỹ thuật truyền thống.

-Kiểm nghiệm chuyên nghiệp, tiêu diệt tác nhân gây bệnh

Sử dụng các thiết bị kiểm nghiệm khoa học, công nghệ cao để phân tích, kiểm tra định tính, định lượng, mức độ gây hại của khuẩn lậu, khả năng viêm nhiễm chéo. Từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp, hiệu quả cao.

-Ức chế tế bào lậu, ngăn ngừa bệnh tái phát

Dựa vào những đặc tính của khuẩn lậu, thực hiện ức chế chuỗi chuyển hóa gen tế bào. Tiêu diệt khuẩn lậu, ngăn chặn khả năng tái phát của khuẩn lậu và ngăn ngừa khuẩn lậu tăng sinh, phát triển, hạn chế bệnh tái phát.

-Điều trị hiệu quả bệnh

Kỹ thuật DHA kết hợp với tinh hoa y học cổ truyền để điều trị cùng lúc nhiều tổn thương. Tiến hành điều trị một cách có hệ thống, điều trị toàn diện ổ viêm nhiễm. Đồng thời điều chỉnh chức năng miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ phục hồi chức năng các cơ quan nhanh chóng.

 

Ưu điểm của kỹ thuật phục hồi liên kết gen DHA:

-An toàn, không đau đớn, không tác dụng phụ.

-Chẩn đoán, điều trị khoa học kết hợp với kỹ thuật gen thông minh, tránh tình trạng sai sót.

-Điều trị bệnh an toàn, không đau đớn, không tác dụng phụ, hạn chế chảy máu, không ảnh hưởng đến các cơ quan khác.

-Thời gian chữa bệnh ngắn, nếu sức khỏe ổn định sẽ được ra về ngay, không phải nằm lưu trú, không ảnh hưởng đến công việc.

-Vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, không để lại sẹo, không viêm nhiễm, biến chứng.

-Ngăn ngừa bệnh tái phát.

-Điều trị toàn diện cả trong lẫn ngoài, hiệu quả cao.

 

Quy trình điều trị lậu bằng kỹ thuật phục hồi liên kết gen DHA tại phòng khám đa khoa Bảo Việt: 

-Bước 1: Tiến hành thăm khám lâm sàng, làm các xét nghiệm cần thiết.

-Bước 2: Các bác sĩ Bảo Việt dùng kỹ thuật gen để chẩn đoán bệnh lý, từ đó phát hiện có mầm bệnh hay không, sau đó mới bắt đầu tiến hành áp dụng biện pháp thích hợp.

-Bước 3: Bác sĩ phân tích định tính, định lượng, xác định chính xác mầm mống gây bệnh. 

-Bước 4: Dựa vào kết quả kiểm tra để thực hiện phá vỡ cấu trúc DNA mang bệnh, trao đổi chuỗi gen ở tế bào lậu cầu khuẩn và tiêu diệt lậu cầu khuẩn, cùng với đó ngăn chặn nguy cơ gây bệnh quay trở lại.

-Bước 5: Kết hợp sử dụng thuốc để tiêu diệt vi khuẩn, bài trừ độc tố, phục hồi tế bào tổn thương, điều tiết môi trường bên trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể giúp người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

-Bước 6: Kết thúc quá trình điều trị, dặn dò bệnh nhân sinh hoạt điều độ, hẹn lịch tái khám.

<< Bác sĩ tư vấn 24/24>>

LÝ DO NÊN CHỌN BẢO VIỆT NAM ĐỊNH 

dia-chi-kham-chua-benh-lau-o-nam-dinh-tot-nhat

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc áp dụng phương pháp Kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA trong quá trình điều trị bệnh lậu, Đa khoa Bảo Việt Nam Định đã điều trị thành công, trả lại sức khỏe cho các bệnh nhân không may mắc bệnh lậu. Nếu không may bị mắc phải bệnh lậu hãy đến chữa bệnh lậu ở Nam Định để mau khỏi bệnh.

Ngoài việc áp dụng phương pháp hiện đại trong quá trình điều trị, Bảo Việt Nam Định còn được các chuyên gia, hay cả các bệnh nhân đã từng thăm khám tại phòng khám đánh giá cao là bởi những ưu điểm nổi trội:

-Là địa chỉ hoạt động công khai minh bạch

Phòng khám đa khoa Bảo Việt được chính Sở Y tế tỉnh Nam Định cấp giấy phép hoạt động, được kiểm định độ an toàn bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, hoạt động công khai minh bạch dưới sự giám sát của Sở y tế, có đầy đủ pháp lý thực hiện thăm khám và điều trị bệnh lậu an toàn cho các bệnh nhân.

 

-Hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi

Bảo Việt Nam Định hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn, kinh nghiệm dạn dày, từng thăm khám và điều trị bệnh lậu cho hàng nghìn bệnh nhân, luôn luôn hết mình, tận tâm, tận lực với bệnh nhân, đề cao sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu.

 

-Cơ sở y tế khang trang

Được xây dựng với quy mô lớn, mô hình hiện đại, Bảo Việt Nam Định được xây dựng với nhiều phòng chuyên biệt, từ sảnh chờ, phòng thăm khám bệnh cho đến các phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm, phòng hồi sức,… đều được xây dựng khang trang hiện đại, mang đến không gian thoải mái cho bệnh nhân, khử trùng sát khuẩn thường xuyên, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

 

-Máy móc, trang thiết bị tối tân, hiện đại

Cùng với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, Đa khoa Bảo Việt Nam Định còn sở hữu dàn máy móc, trang thiết bị y tế nhập khẩu từ các nước phát triển trong nền y học. Máy siêu âm, máy xét nghiệm,… đều được vô trùng tuyệt đối, giúp các bác sĩ chẩn đoán, phát hiện và điều trị lậu hiệu quả nhất.

 

-Chi phí tiết kiệm, có nhiều ưu đãi

Khi chữa bệnh lậu ở Nam Định hay Thăm khám và điều trị bệnh lậu tại đa khoa Bảo Việt, bệnh nhân sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí điều trị. Tại đây, Bảo Việt công khai minh bạch từng khoản chi phí tới bệnh nhân. Trước khi điều trị bệnh, các bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị, các thủ thuật áp dụng, giá cả từng hạng mục, được sự đồng ý từ phía người bệnh mới tiến hành quá trình điều trị, từ đó tuyệt đối không phát sinh phụ phí. Bảng giá còn được dựa trên tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra, cam kết không nâng giá, độn giá. 

Bên canh đó, Đa khoa Bảo Việt còn áp dụng rất nhiều ưu đãi tới các bệnh nhân thăm khám như: miễn phí hoàn toàn thăm khám lâm sàng, hay giảm tới 50% chi phí thủ thuật áp dụng,… giúp chia sẻ nỗi lo về kinh phí với bệnh nhân, giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi điều trị bệnh mà không lo quá tốn kém.

 

-Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Bảo Việt hỗ trợ đặt lịch khám online qua tổng đài 1800.6512 hoàn toàn miễn phí, qua đó bệnh nhân không còn thấy cảnh phải xếp hàng chờ đợi để làm thủ tục thăm khám.

 Đội ngũ lễ tân, nhân viên y tế tận tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ bệnh nhân làm thủ tục đăng ký khám – chữa bệnh, nhập mã khám, hướng dẫn bệnh nhân gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và điều trị.

Thời gian làm việc linh hoạt, từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, bất kể các ngày nghỉ lễ, tết, phù hợp với cả những bệnh nhân có quỹ thời gian eo hẹp.

Mọi thông tin bệnh án, hồ sơ cá nhân của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, chỉ công khai ra ngoài khi đã được sự cho phép từ phía bệnh nhân.

<< Bác sĩ tư vấn 24/24>>

Phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định đảm bảo mang tới chất lượng khám – chữa bệnh lậu tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân, là địa chỉ chữa bệnh lậu ở Nam Định uy tín, an toàn nhất hiện nay. Mọi khó khăn thắc mắc, các bạn có thể liên hệ ngay tới tổng đài chăm sóc khách hàng 0969.635.148 để được các bác sĩ của Bảo Việt Nam Định giải đáp chi tiết, cụ thể hoàn toàn miễn phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO VIỆT NAM ĐỊNH

Địa chỉ: số 456 Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Website: https://bacsitructuyen24h.com

HOTLINE: 0969635148

Bài viết quan tâm thêm>>

Giới thiệu về phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định

địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nam Định

địa chỉ phá thai an toàn ở Nam Định

Phòng khám Bảo Việt có tốt không

phòng khám đa khoa Nam Định

khám bệnh lậu ở Nam Định

khám sùi mào gà ở Nam Định

cắt bao quy đầu ở Nam Định

chữa bệnh trĩ ở Nam Định

Điểm trung bình: 10/10 (226 lượt đánh giá)

Liên hệ

Bác sĩ muốn được trò chuyện với bạn!