Địa chỉ: 456 Trần Hưng Đạo, Quang Trung, T.P Nam Định, Nam Định Hotline: 0969635148

Liên Hệ

6 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín ở Hà Nam

Người tham vấn : Tran Ngoc
Ngày viết : 20/06/2022
Rất nhiều bệnh nhân cho rằng đi Hà Nội điều trị bệnh thì có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Nam Định đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. Đối với mỗi bệnh nhân thì việc chọn 1 cơ sở y tế uy tín , hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng

Bệnh trĩ càng nặng thì việc điều trị bệnh trĩ sẽ vô cùng khó khăn, phức tạp và tốn kém. Bệnh trĩ càng nặng thì thời gian điều trị bệnh càng lâu. Vì vậy bệnh cần được sớm phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt để đạt hiệu quả cơ và tiết kiệm chi phí. Tham khảo cách chữa bệnh trĩ ở Hà Nam tốt nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất hiện nay qua bài chia sẻ cụ thể từ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Bảo Việt.

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ Ở HÀ NAM TỐT NHẤT HIỆN NAY

Bệnh trĩ là căn bệnh hậu môn trực tràng rất phổ biến. Tình trạng gia tăng áp lực thường xuyên như rặn khi đi cầu, kèm ứ máu liên tục sẽ dẫn đến phình giãn và tạo các búi trĩ vào trong lòng ống hậu môn. Bệnh trĩ được chia thành 3 loại:

-Trĩ nội: các búi trĩ xuất hiện ở bên trong ống hậu môn

-Trĩ ngoại: các búi trĩ nằm ở ngoài hậu môn

-Trĩ hỗn hợp: các búi trĩ tồn tại cả trong và ngoài ống hậu môn

Khi cơ thể xuất hiện các dấu hiệu bất thường của bệnh trĩ như đau rát, ngứa, ẩm ướt ở hậu môn; khó đi và chảy máu trong lúc đi đại tiện; xuất hiện tình trạng thiếu máu, cơ thể mệt mỏi;… thì bạn cần đến ngay các bệnh viện, phòng khám để được thăm khám kiểm tra trĩ.

Theo các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Bảo Việt, hiện nay để chữa bệnh trĩ an toàn và hiệu quả nhất, hai phương pháp đang được tin dùng là phương pháp HCPT và phương pháp PPH. Đây đều là phương pháp hiện đại điều trị bệnh trĩ an toàn, đã được kiểm chứng từ các chuyên gia y tế hàng đầu.

 

  1. Phương pháp HCPT

6-dia-chi-phong-kham-chua-benh-tri-uy-tin-o-ha-nam

HCPT (High – frequency Capacitance Pile Treating) là kỹ thuật cắt trĩ tiên tiến hiện đại, mới được phát minh và đã được kiểm chứng an toàn, điều trị trĩ hiệu quả bởi các chuyên gia, tổ chức hàng đầu. Phương pháp này không sử dụng dao mổ như các cách điều trị trĩ truyền thống mà hoạt động dựa theo nguyên lý sinh nhiệt của sóng điện cao tần.

HCPT xác định chính xác vị trí búi trĩ, xâm lấn tối thiểu dựa trên nguồn nhiệt điện trường sẽ kích thích quá trình trao đổi của các ion điện cực tác động trực tiếp vào mạch máu dẫn đến búi trĩ, làm đông các huyết quản, thắt chặt mạch máu và cố định búi trĩ cần cắt. Sau đó kẹp lớp niêm mạc bị sa xuống rồi dùng dao điện để loại bỏ chúng. Dòng điện cao tần được dùng thường có nhiệt độ từ 70 – 80 độ C.

Điều trị trĩ bằng sóng cao tần HCPT giúp giảm thiểu tối đa những tổn thương có thể gây ra cho những tế bào khỏe mạnh xung quanh, không gây đau đớn trong quá trình trước và sau điều trị, không để lại biến chứng. Điều trị bằng sóng cao tần HCPT đem lại kết quả điều trị tốt, hiệu quả vượt trội so với các phương pháp truyền thống: ít gây đau đớn, thời gian thực hiện ngắn, khả năng hồi phục nhanh chóng, không để lại biến chứng và đặc biệt, không tái phát bệnh.

 

Quy trình thực hiện gồm có 4 bước cơ bản sau:

-Bước 1: Tác động sóng cao tần lên tế bào tổn thương.

-Bước 2: Tách và cố định các tế bào không tổn thương.

-Bước 3: Loại bỏ các tế bào đã hoại tử.

-Bước 4: Đã cố định và tách thành công tế bào bị tổn thương.

 

Ưu điểm của HCPT:

-Thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20 – 30 phút

-Quá trình khám chữa bệnh không gây đau đớn, không chảy máu do được gây tê cẩn thận

-Hiệu quả cao, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến các chức năng, ngoại hình của hậu môn

-Vết thương nhỏ, tỷ lệ hồi phục cao, không cần kiêng cữ lâu ngày

-Không để lại biến chứng, không tái phát bệnh

 

  1. Phương pháp PPH

6-dia-chi-phong-kham-chua-benh-tri-uy-tin-o-ha-nam

Phương pháp PPH còn được gọi là kỹ thuật thắt vùng niêm mạc trĩ, đây là một kỹ thuật mới dựa trên nhận thức lý luận mới trong việc chế tạo máy điều trị bệnh trĩ do bệnh ở đệm hậu môn gây nên. Kỹ thuật này còn được gọi là ” máy kẹp PPH ” sẽ cắt bỏ vòng đai niêm mạc trực tràng.

Đây là phương pháp hoạt động dựa trên những nhận thức mới trong việc điều trị bệnh trĩ ở đệm hậu môn gây nên. Phương pháp này dùng máy ôn hợp PPH cắt lớp niêm mạc trực tràng bị đẩy lồi ra. Trước khi đưa máy vào cần mở lỗ hậu môn ở vị trí trên đường lược khoảng 4cm sau đó đưa máy ôn hợp PPH vào hậu môn tiến hành thực hiện thủ thuật. Điều này sẽ giúp tránh được các dây thần kinh cảm giác, cắt mạch búi trĩ và loại bỏ phần niêm mạc sa phía dưới. Từ đó lượng máu được cung cấp để nuôi dưỡng búi trĩ sẽ bị mất và búi rụng dần. Thời gian tiến hành thủ thuật này rất ngắn chỉ khoảng 30 phút.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH giúp bảo vệ chức năng bình thường của hậu môn, tránh tình trạng chít hẹp hậu môn. Điều trị bằng kỹ thuật PPH đưa trĩ lồi ra ở hậu môn về vị trí ban đầu, cũng đồng thời cắt đứt huyết quản đưa máu về búi trĩ, khiến búi trĩ chết đi và rụng xuống. Điều trị không gây tổn thương hậu môn và không đau đớn, nhanh khỏi bệnh và không tái phát và không để lại sẹo.

 

Quá trình cắt trĩ bằng phương pháp PPH được chỉ định thực hiện theo các bước sau:

-Bước 1: Sau khi bệnh nhân đồng ý thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành chuẩn bị máy kim bấm cùng các dụng cụ chuyên môn. 

-Bước 2: Bệnh nhân sẽ được sát trùng, làm sạch vùng hậu môn, gây tê tại chỗ.

-Bước 3: Ngay sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng đã được khử trùng mở 1 đường tại hậu môn để đưa máy HYG-34 vào bên trong hậu môn. 

-Bước 4: Sử dụng chỉ khâu đa điểm để cố định bên ngoài và bên trong, kết hợp với dụng cụ để banh hậu môn. 

-Bước 5: Bác sĩ sẽ sử dụng đến máy kim bấm, điều chỉnh độ để có thể loại bỏ hoàn toàn phần búi trĩ nằm sâu phía bên trong hậu môn.

-Bước 6: Đến bước này, bác sĩ sẽ tháo dụng cụ nong hậu môn và khối niêm mạc hậu môn để tạo hình hậu môn lại cho người bệnh.

 

Ưu điểm của PPH:

-Độ an toàn cao

-Không gây đau đớn

-Khả năng hồi phục nhanh chóng

-Thời gian phẫu thuật ngắn

-Điều trị dứt điểm tận gốc nguyên căn trĩ, không lo tái phát

ĐỊA CHỈ CHỮA TRĨ TỐT NHẤT Ở HÀ NAM

 

Trên địa bàn tỉnh Hà Nam, có không ít địa chỉ, phòng khám hỗ trợ cắt trĩ. Trong đó, Phòng khám đa khoa Bảo Việt được các chuyên gia và người dân đánh giá rất cao trong việc cắt bỏ và điều trị trĩ. 

Phòng khám đa khoa Bảo Việt được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động lâu năm, hội tụ những điều kiện cần và đủ để đảm bảo quá trình điều trị bệnh trĩ diễn ra suôn sẻ, như:

 

  1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Bảo Việt hội tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám bệnh trị, được tiếp xúc nhiều với nền y học tiên tiến trên thế giới, vận dụng linh hoạt nhiều phương pháp chữa trị tân tiến, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

 

  1. Cơ sở vật chất khang trang

Các phòng chức năng như phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng nghỉ dưỡng được thiết kế khoa học. Máy móc, thiết bị y tế được đảm bảo vô trùng tuyệt đối, được trang bị nhiều thiết bị y tế tiên tiến, công nghệ cao từ các nước Mỹ, Anh, Nhật,…

 

  1. Áp dụng phương pháp chữa trị bệnh trĩ hiệu quả

Với sự phát triển không ngừng của y học hiện đại, việc chữa trị bệnh trĩ không còn khó khăn nếu như người bệnh chủ động đến gặp bác sĩ chuyên khoa kịp thời. Tại Bảo Việt Nam Định, phòng khám đang áp dụng 2 phương pháp chính để điều trị bệnh trĩ, là HCPT và PPH.

 

  1. Chi phí xét nghiệm

Tại Bảo Việt, toàn bộ chi phí khám chữa bệnh trĩ được phòng khám niêm yết, công khai minh bạch, rõ ràng, đảm bảo không để xảy ra tình trạng “chặt chém” hay phụ phí phát sinh. 

Để chẩn đoán chính xác bệnh trĩ, bác sĩ sẽ tiến hành một số xét nghiệm cần thiết. Dựa vào từng tình trạng bệnh cụ thể mà các bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm khác nhau, chi phí cũng khác nhau.

Ngoài ra, phòng khám còn có chi phí khám chữa bệnh trĩ ưu đãi tới tất cả bệnh nhân đến thăm khám tại phòng khám, người bệnh không lo tốn kém quá nhiều khi điều trị tại Bảo Việt:

-Miễn phí phí thăm khám lâm sàng

-Gói thăm khám bệnh hậu môn trực tràng tiết kiệm, chỉ còn 280K

-Giảm 30% chi phí điều trị bệnh trĩ tại phòng khám 

  1. Dịch vụ y tế tiện lợi, thoải mái

Là phòng khám tốt nhất Hà Nam, Phòng khám đa khoa Bảo Việt không chỉ có đội ngũ bác sĩ, chuyên khoa giỏi đến từ các bệnh viện lớn trên toàn quốc; phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến; trang thiết bị, cơ sở y tế hiện đại; chi phí nhiều ưu đãi,… mà còn có dịch vụ y tế vô cùng chu đáo, thoải mái:

Thời gian làm việc từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày, không ngoại trừ ngày lễ, tết, cuối tuần, rất tiện lợi với các bệnh nhân có quỹ thời gian eo hẹp.

Thông tin tình trạng sức khỏe, danh tính, thông tin liên lạc của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Người bệnh sẽ hoàn toàn không phải thấy cảnh xếp hàng chờ tới lượt mình thăm khám nhờ việc đặt lệnh khám trực tuyến qua tổng đài 0969635148.

 

Trên đây là bài chia sẻ chi tiết về cách chữa bệnh trĩ ở Hà Nam hiệu quả nhất hiện nay. Mọi thắc mắc người bệnh có thể liên hệ tới số điện thoại 0969635148 để được các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Bảo Việt tư vấn, giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: số 456 Trần Hưng Đạo, phường Quang Trung, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Website: https://bacsitructuyen24h.com

Xem thêm:

Phòng khám bệnh trĩ ở Thái Bình khám chính xác nhất ở đâu

Nên chữa bệnh trĩ ở đâu Nam Định hiệu quả nhất

Khám bệnh trĩ ở Nam Định, nguyên nhân và cách điều trị

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở Hà Nam chính xác – hiệu quả – uy tín

 

Chữa bệnh trĩ tại Nam Định, Chữa bệnh trĩ ở Nam Định

Khám chữa bệnh trĩ ở Thái Bình uy tín, Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Thái Bình

Địa chỉ nào khám chữa bệnh trĩ ở Nam Định uy tín nhất nên đến

Phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín ở Thái Bình tốt nhất hiện nay

Khám chữa bệnh trĩ ở Giao Thủy Nam Định hiệu quả

 

Khám chữa bệnh trĩ ở đâu Nam Định uy tín chất lượng

Phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín ở Thái Bình nhất hiện nay

Top 5 phòng khám bệnh trĩ ở Hà Nam uy tín nhất

 

Điểm trung bình: 10/10 (185 lượt đánh giá)

Liên hệ

Bác sĩ muốn được trò chuyện với bạn!